Cẩm Nang

Giới thiệu

Lâm Minh vốn là thiếu niên xuất thân tại Thiên Vận Quốc với thiên phú võ học đạt Tam Phẩm cùng mục tiêu được đến với Thất Huyền Võ Phủ luyện võ. Bởi tại nơi đây có được phần đông võ học truyền thừa, bất cứ kẻ luyện võ đạo nào cũng muốn được đến thánh địa này để tăng cấp võ công đạt đến Võ Đạo Cực Hạn

Tuy nhiên, con đường đến với thánh địa  vốn đầy chông gai bởi các cuộc khảo hạch cạnh tranh dữ dội. Chưa kể tại nơi đây không thiếu những kẻ cậy quyền lấn thế mà chèn ép những anh tài hào kiệt còn non trẻ mà yếu thế trong đại lục.

Webgame 3D - Đại Chúa Tể

Chưa yên được chuyện này, tưởng chừng Lâm Minh hữu duyên với Thần Tinh Ma Phương huyền bảo - chứa kết tinh linh hồn của Chân Thần trong truyền thuyết với uy lực có thể hủy diệt bất cứ vật thể hữu hình vạn vật xung quanh tan biến vào hư vô trong chớp mắt. Nhưng lại là họa đột nhiên ập đến, thế lực ngoại lai tà ma từ đó nhắm vào huyền bảo hòng đạt được tham vọng bá chủ thế giới nên đã liên tục quấy phá hết lần này đến lượt khác đẩy thiếu niên rơi vào cảnh nguy hiểm.

Webgame 3D - Đại Chúa Tể

Đơn thân với Thương ba xích trên con đường nhiệt huyết cạnh tranh thiên tài của mình để đạt đến cảnh giới Võ Đạo Cực Hạn vốn đã khó khăn. Nay thêm gánh nặng bảo vệ thế giới khỏi sự diệt vong bởi uy lực của Thần Tinh Ma Phương luôn bị rình rập. E rằng Lâm Minh khó có thể toàn mạng!

Ngay lúc này đây, quý thiếu hiệp chính là những bậc kỳ tài xuất chúng đến từ tam đại tông môn Thánh Kiếm, Hoàng Đao và Thần Thương với thiên phú võ học thiên biến vạn phần vốn sẵn có Võ Duyên sẽ đồng hành tương trợ Lâm Minh trên con đường bảo vệ Thần Tinh Ma Phương khỏi những kẻ đầy ác tâm cùng xưng danh Vũ Cực Thiên Hạ!

Webgame 3D - Đại Chúa Tể
Hoàng Đao - Chiến Tâm Vô Tình

 

Webgame 3D - Đại Chúa Tể

Thần Thương - Chiến Cuồng Vô Song

 

Webgame 3D - Đại Chúa Tể

Thánh Kiếm - Chiến Lực Kinh Thiên